Cô gái Tây chia sẻ điều chỉ ở Việt Nam mới có, các thành phố lớn ở châu Âu cũng không có được điều như vậy

Cô gái Tây chia sẻ điều chỉ ở Việt Nam mới có, các thành phố lớn ở châu Âu cũng không có được điều như vậy

Người dân Việt Nam rất nhiệt tình và hiếu khách, điều này luôn là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch quay trở lại. 

Việt Nam chúng ta có lẽ là một trong những quốc gia vô cùng hiếu khách và thích giúp đỡ những người khác. Mới đây, cô gái người nước ngoài đã chia sẻ một trải nghiệm vô cùng thú vị của mình tại Việt Nam mà ở đây cụ thể là Hà Nội khi cô gặp sự cố. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Theo đó, đang trên đường về nhà thì xe của cô gái người nước ngoài này đột nhiên gặp phải sự cố, cô chia sẻ là lúc đó cũng khoảng 7h tối rồi và cô không biết phải làm sao cả. Cô đi đến gần một quán trà đá và hỏi anh chủ xem gần đó có tiệm sửa xe nào không để còn kịp về nhà trước khi quá muộn.

- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện cùng anh chủ quán trà đá này thì có một vài người đàn ông cũng đang ngồi tại đó nghe được câu chuyện. Ban đầu có hai người đã nhiệt tình kiểm tra xe giúp cô gái này, sau đó thêm những người khác nữa, cả 5 người loay hoay hơn 30 phút để giúp cô gái nước ngoài sửa chiếc xe máy chạy tạm về nhà.

Trong đoạn video chia sẻ trên TikTok, cô gái này tỏ ra khá ngạc nhiên khi mà cô đã từng du lịch đến nhưng thành phố châu Âu khác, nhưng người ở đó không giúp đỡ người lạ như ở Việt Nam. Cô cảm thấy dường như chỉ có ở Việt Nam mới như vậy và cô yêu thích Việt Nam rất nhiều.

Bản thân mình cũng đã từng được rất nhiều cô chú, anh chị giúp đỡ khi đi du lịch xa. Thực sự mà nói, chỉ cần mình là người lạ đến một nơi nào đó ở Việt Nam mà cần sự giúp đỡ thì người dân ở đó luôn rất sẵn lòng hỗ trợ mình. Mình từng được một ông chú giúp đẩy xe đi hơn 2km để tìm chỗ sửa xe khi đi về quê một mình và thực sự mình rất thích sự nhiệt tình của con người Việt Nam.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê