Cô gái bán cà phê giành lại được chiếc xe trong gan tấc

Cô gái bán cà phê giành lại được chiếc xe trong gan tấc

Một mình cô gái đã đối mặt với 3 tên xấu, rất may cô gái này đã kịp thời phát hiện chiếc xe của mình đang bị đánh cắp và nhanh chóng giành lại nó.

Mới đây, trên internet đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh cô gái bán cà phê dũng cảm giành lại chiếc xe máy của mình từ kẻ xấu trong gan tấc. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Sự việc cụ thể diễn ra tại đường Man Thiện, TP. Thủ Đức. Trong lúc bán cà phê, cô gái này đã tiếp hai vị khách lạ mặt, hai người này đứng trò chuyện như có vẻ là đang trao đổi để mua cà phê với cô gái khá lâu. Nhưng thật ra, đây chính là đồng bọn trong nhóm trộm xe máy, bọn chúng đang thực hiện chiêu đánh lạc hướng.

- Ảnh:Chụp màn hình

Trong lúc cô gái mãi mê tiếp khách thì có một tên trộm khác đã lẻn vào bẻ khóa và trộm chiếc xe máy của cô. Tuy nhiên, rất nhanh là cô gái đã phát hiện được hành vi trộm xe máy và xông ra giật lại chiếc xe của mình.

- Ảnh:Chụp màn hình

Khi bị cô gái phát hiện, tên trộm đã kịp vít gay bỏ chạy nhưng vẫn chưa kịp leo lên xe, bằng phản xạ xuất thần của mình, cô gái đã nhanh chóng tóm được đuôi của chiếc xe máy và kéo nó lại. Thấy có vẻ như không trộm được xe nữa nên tên trộm này đã vứt chiếc xe bỏ chạy lấy người. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Cô gái vì lao theo quán tính để giữ chiếc xe nên đã ngã nhào một vòng khi cố níu chiếc xe của mình lại. Sự việc này như là một lời cảnh báo đến tất cả mọi người phải tập trung cảnh giác cao độ vào những ngày cận tết.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê