Chú rể quỳ trước bố mẹ vợ bày tỏ lòng biết ơn vì đã được gả con gái, ai nấy nghẹn ngào

Chú rể quỳ trước bố mẹ vợ bày tỏ lòng biết ơn vì đã được gả con gái, ai nấy nghẹn ngào

Có lẽ bố mẹ cô dâu sẽ rất an tâm khi gã con gái của mình cho anh bạn này, vì hành động của anh ấy chứng minh rằng anh là người vô cùng thương vợ.

Khi lấy vợ, chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng hân hoan vì từ nay đã có thêm người ở bên cạnh chia sẻ vui buồn. Thế nhưng đứng từ phía vị trí của gia đình nhà gái thì lại hoàn toàn trái ngược. Dù đây là ngày vui của con nhưng bố mẹ vợ chắc hẳn sẽ cảm thấy trống trải khi phải rời xa đứa con gái yêu quý. Hiều được điều này, một chú rể tại Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc đã làm một hành động với bố mẹ vợ ngay trong ngày rước dâu khiến ai cũng xúc động.

Hôm đó là ngày rước dâu, khi xong xuôi mọi nghi lễ, theo lẽ thường chú rể sẽ nhanh chóng đón cô dâu trở về nhà mình và chuẩn bị cho buổi tiệc tân hôn bên phía nhà trai. Tuy nhiên, chú rể tại đám cưới này lại không vội vã như vậy. Thay vì ra xe cùng với vợ mới cưới, anh lại quay ngược vào bên trong nhà cô dâu như có vẻ đang tìm kiếm gì đó.

- Ảnh:internet

Mọi người xung quanh cũng vô cùng thắc mắc, chẳng biết có chuyện gì quan trọng hơn đến mức chú rể phải quyết định hoãn giờ rước dâu lại ít phút như thế. Cuối cùng ai cũng vỡ òa khi biết rằng chú rể muốn tìm bố mẹ vợ để cúi đầu tạ ơn.

Lúc này, bố mẹ cô dâu đang ở trong phòng con gái để dọn dẹp một chút. Chú rể sau khi tìm ra đã nhanh chóng tiến đến gần vầ quỳ gối dập đầu trước bố mẹ vợ để bày tỏ sự biết ơn vì họ đã đồng ý gả con gái yêu quý cho mình.

- Ảnh:internet

Bố mẹ cô dâu cũng vô cùng bất ngờ, nhưng sau đó, họ nhanh chóng hiểu ra sự việc, đến đỡ và ôm con rể thật chặt. Khoảnh khắc này khiến những người xung quanh không khỏi xúc động. Ngay cả cô dâu sau khi xem đoạn video cũng nghẹn ngào bật khóc nức nở.

- Ảnh:internet

Dân mạng cho rằng, hành động của chú rể đã minh chứng cho sự tử tế, trưởng thành trong con người thật sự của anh. Chỉ với một hành động nhỏ nhưng chú rể đã giúp cô dâu của mình cảm thấy ấm áp và yên tâm hơn rất nhiều. Phải xa bố mẹ, gia đình của mình chắc chắn cô gái nào cũng sẽ rất buồn, nếu khi đó người đàn ông bên cạnh đồng cảm và có sự thấu hiểu, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng tốt đẹp và gắn kết bền chặt hơn. Hơn nữa, bố mẹ vợ khi chứng kiến con rể tôn trọng mình như vậy đương nhiên cũng cảm thấy vui vẻ, an tâm hơn rất nhiều khi gả con gái cho người đàn ông có nhân cách tốt như vậy.

Đàn ông đôi khi chẳng cần làm những điều quá lớn lao, thấu hiểu và yêu thương sẽ giúp anh em ghi được điểm cộng to lớn trong mắt những người xung quanh và bạn đời của mình đấy.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê