Chồng lén giấu vợ quỹ đen cả trăm triệu, tất cả chỉ vì cưới nhau mà không đủ tin nhau

Chồng lén giấu vợ quỹ đen cả trăm triệu, tất cả chỉ vì cưới nhau mà không đủ tin nhau

Yêu nhau là một chuyện, kết hôn, có gia đình riêng lại là một chuyện khác.

Nhiều người cho rằng hôn nhân như “nấm mồ” của tình yêu vì có quá nhiều vấn đề xảy ra khi các cặp đôi bắt đầu chung sống. Một trong những vấn đề gây nhức nhối được nhiều người bàn luận nhất chính là việc giấu quỹ đen. Mới đây, một người đàn ông tại Sơn Tây, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phải tranh cãi với câu chuyện giấu quỹ đen lên đến hàng trăm triệu của mình.

chong-len-giau-vo-quy-den-ca-tram-trieu-tat-ca-chi-vi-cuoi-nhau-ma-khong-du-tin-nhau

Người đàn ông này tên là Tuấn Văn, kết hôn với vợ mình là chị Ngọc Anh đã gần 20 năm. Gần đây, chị Ngọc Anh vô tình phát hiện chồng giấu tiền riêng, số tiền lớn lên đến 30.000 NDT (khoảng 105 triệu đồng). Khi hỏi chồng, anh Tuấn Văn tuyệt nhiên không có lời giải thích rõ ràng nào mà chỉ ỡm ờ cho qua chuyện. Vì thế, chị Ngọc Anh quyết định tịch thu hết số tiền này bỏ vào quỹ chung của gia đình. Cứ nghĩ thế là xong nhưng vài tháng sau, chị lại phát hiện chồng âm thầm rút 7.000 NDT (gần 25 triệu đồng) gửi vào tài khoản mẹ chồng mà không nói với mình câu nào.

Đến nước này thì người vợ vô cùng tức giận và cho rằng chồng đang có nhân tình bên ngoài. Tuy nhiên, lời thú nhận về lý do giấu tiền của người chồng lại khiến cô vợ phải suy nghĩ. Anh cho biết khi mới cưới, cả hai có nhiều mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tiền bạc nên thường xuyên tranh cãi. Mỗi lần to tiếng bất đồng quan điểm, chị Ngọc Anh lại dọa sẽ ly hôn. Lâu dần, người đàn ông này cảm thấy bất an nên quyết định giấu tiền riêng để phòng thân nếu một ngày vợ thật sự thực hiện ý định đó.

chong-len-giau-vo-quy-den-ca-tram-trieu-tat-ca-chi-vi-cuoi-nhau-ma-khong-du-tin-nhau

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài chung sống, thấy vợ là người biết quán xuyến, lo lắng cho gia đình. Anh Tuấn Văn lại đổi ý và đưa toàn bộ tiền cho vợ giữ. Thế nhưng cách đây vài tháng, anh lại phát hiện bên nhà vợ trước đây khó khăn giờ bỗng mua xe mua nhà tuy công việc vẫn thế. Từ đó, anh nghi ngờ chị Ngọc Anh lén mình đem tiền về cho gia đình nên vô cùng tức giận, lại quyết định giấu quỹ đen để phòng thân. Khi trải lòng hết với nhau, họ mới thực sự hiểu ra mỗi người đều có lỗi và biết vấn đề của vợ chồng mình nằm ở đâu.

chong-len-giau-vo-quy-den-ca-tram-trieu-tat-ca-chi-vi-cuoi-nhau-ma-khong-du-tin-nhau

Câu chuyện đã dẫn đến nhiều cuộc tranh luận trên cộng đồng mạng. Người thì cho rằng vợ đúng, kẻ lại bảo chồng chẳng sai. Thế mới thấy, khi yêu và khi chung sống là hai khái niệm khác nhau một trời một vực. Trong đời sống hôn nhân, ngoài tình yêu, sự chung thủy thì còn cần phải có lòng tin ở đối phương nữa. Nếu không dù còn tình cảm thế nào cũng sẽ rất khó sống với nhau. Người vợ chăm sóc tổ ấm đừng bao giờ có thói quen đem ly hôn ra làm trò đùa vì đây là việc thực sự hệ trọng. Còn người đàn ông là trụ cột gia đình, nếu không muốn vợ mình có những nghi hoặc không đáng có thì nên trao đổi trực tiếp, thẳng thắn với vợ khi có vấn đề. Đừng dồn nén sự bực tức trong lòng để dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê