Chọn vợ, đàn ông ưng nét đầy đặn, chọn chồng, phụ nữ ưa tóc dày khỏe

Chọn vợ, đàn ông ưng nét đầy đặn, chọn chồng, phụ nữ ưa tóc dày khỏe

Hôn nhân là chuyện trăm năm nên đàn ông và phụ nữ đều phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định kết hôn.

Cả đời người thì chuyện quan trọng nhất vẫn là tìm được người phù hợp để kết hôn. Đối với đàn ông thì tìm được người vợ "vượng phu ích tử" có thể giúp chồng có được nhiều điều tốt lành ở sự nghiệp và tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt. Còn đối với phụ nữ thì ai cũng mong muốn tìm được người chồng có khả năng che chở và yêu thương mình trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do vì sao dân gian có câu nói rất hay: “Đàn ông chọn phụ nữ đầy đặn làm vợ, phụ nữ chọn đàn ông có bộ tóc dày”.

Đàn ông chọn phụ nữ đầy đặn

Chon-vo-dan-ong-ung-net-day-dan-chon-chong-phu-nu-ua-toc-day-khoe-1

Theo nhân tướng học, người có khuôn mặt và thân hình đầy đặn thường có phúc tướng tốt. Vận trình cuộc đời họ luôn sung túc, hạnh phúc. Thế nên, người phụ nữ đầy đặn một chút sẽ có mệnh tốt hơn. Cụ thể như:

- Người đầy đặn thường có dái tai tương đối to dày là đặc điểm của người có tài vận, tình vận, vận gia đình tốt, là một điều kiện tiên quyết của người có khí phúc điển hình.

- Người có cằm đầy là người người chu đáo, có khiếu chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái tốt và biết đối nhân xử thế.

- Người béo trên khuôn mặt có nhiều thịt, đặc biệt những người có khuôn mặt vuông tròn mới là người có duyên, họ luôn có năng khiếu trong việc điều hòa các mối quan hệ giao thương và kinh tế. Hầu hết họ đều vui tính, ấm áp, dễ dàng giành được lợi thế trên thương trường so với người khác, sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

- Người có cơ bụng nhiều thịt có lợi cho tài phúc quy tụ, đối với quản lý tài chính, hay kinh doanh đều tốt.

- Người béo chắc chắn sẽ sở hữu phần hông có da có thịt. Trong nhân tướng học, đây là đặc điểm đại diện cho người có tài vận tốt, sự nghiệp ổn định, kiếm được rất nhiều tiền. Quý báu hơn nữa là người có phần hông đầy đặn có tính tình kiên định, nhẫn nại và rất bền bỉ.

Phụ nữ chọn đàn ông có bộ tóc dày, khỏe

Chon-vo-dan-ong-ung-net-day-dan-chon-chong-phu-nu-ua-toc-day-khoe-2

Ông bà xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, đối với nam giới, sở hữu bộ tóc đẹp, dài và khỏe càng chứng minh rằng anh ta là người đàn ông có sức khỏe và rất nam tính. Người phụ nữ kết hôn với người đàn ông như vậy không những được đảm bảo về cuộc sống mà sau này còn có cuộc sống sung túc, đời sống vợ chồng hòa thuận thuận hòa.

Trên thực tế, mái tóc của nam giới phần lớn là biểu hiện của việc nội tiết tố nam tiết ra mạnh mẽ, người phụ nữ khi lấy được kiểu người đàn ông này cũng không lo khó khăn trong chuyện con cái.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê