Bố chồng của năm đăng thông tin tuyển dâu ngay trước nhà, yêu cầu vô cùng đơn giản

Bố chồng của năm đăng thông tin tuyển dâu ngay trước nhà, yêu cầu vô cùng đơn giản

Có ông bố vừa chủ động vừa tiên tiến thế này thì anh em sướng nhất rồi nhá

Trong khi tấm biển tuyển con rể tiền tỷ của Hải Phòng tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng thì tối 24/11, dân mạng “dậy sóng” với tấm biển tuyển con dâu ở Hưng Yên.

Không hứa hẹn nhiều nhưng màn tuyển dâu ở Hưng Yên khá hoành tráng được đặt trước cổng ngôi nhà hai tầng khang trang với đầy đủ thông tin hai người con trai đang đến tuổi cặp kê.

bo-chong-cua-nam-dang-thong-tin-tuyen-dau-ngay-truoc-nha-yeu-cau-vo-cung-don-gian

Cao 1m7, nặng 50 ki lô, đẹp trai tài giỏi mỗi tội hay bốc phét và nợ nhiều", đó là "sương sương" thông tin của đằng trai. Yêu cầu tuyển con dâu của ông bố Hưng Yên vô cùng đơn giản: "Thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái, trời mưa biết chạy vào nhà. Nói chung phụ nữ là được.".

Chưa hết ông bố này còn hẹn trước thời gian, địa điểm và yêu cầu khi nào con đi nhớ mang theo căn cước công dân, sổ ngân hàng.

Chủ nhân của mẩu tin tuyển dụng độc đáo này là anh Mừng (Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên). Anh có hai con trai, Hào và Huy.

Thực tế, bảng hiệu đèn LED này được gia đình mua để sử dụng cho công việc. Trong quá trình kiểm tra và test thử, hai chàng trai đã nghịch ngợm đăng đàn tuyển con dâu với những yêu cầu như trên.

bo-chong-cua-nam-dang-thong-tin-tuyen-dau-ngay-truoc-nha-yeu-cau-vo-cung-don-gian
- Ảnh:

Hào cho biết mục tiêu chính là tạo ra các thông báo chỉ cho vui. Cũng vì mẹ nhiều lần giục mau lấy vợ nên anh làm hẳn một đợt tuyển chọn luôn cho nó triệt để.

Với yêu cầu dễ ợt và cơ ngơi gia đình của "ông bố chồng" ở Hưng Yên, nhiều cô gái độc thân đã ngấp nghé tới. Có cô còn đùa, đúng thời gian địa điểm sẽ đến ứng tuyển thử xem.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê