Bỏ 12 nghìn xử lý nước bám lên gương chiếu hậu dễ dàng

Bỏ 12 nghìn xử lý nước bám lên gương chiếu hậu dễ dàng

Vào mùa mưa, nước bám vào kính chiếu hậu gây cản trở tầm nhìn rất nhiều trong việc chạy xe. Nhưng chỉ với 12.000 đồng, các bố hoàn toàn có thể xử lý việc này triệt để.

Mỗi khi mùa mưa tới, bên cạnh những việc bảo dưỡng xe do các vấn đề ngập nước, các bố còn phải đau đầu để xử lý việc bị hạn chế tầm nhìn, do nước bám vào kính lái hay kính chiếu hậu, ảnh hưởng đến việc điều khiển phương tiện.

Để có thể xử lý việc đọng hơi nước, nước bám trên kính lái, cửa kính và gương chiếu hậu, mời các bố và anh em tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.

Vào mùa mưa, một số dòng ô tô cao cấp sẽ có tính năng tự động sấy kính. Thế nhưng, các dòng ô tô bình dân lại không có tính năng đó, gặp rất nhiều khó khăn trong việc quan sát vì nước mưa bám trên bề mặt kính cũng như gương chiếu hậu.

bo-12-nghin-xu-ly-nuoc-bam-len-guong-chieu-hau-de-dang-2

Cách khắc phục tình trạng này rất đơn giản, các bố có thể sử dụng sáp nến từ loại nến cốc bán tại các tiệm tạp hóa với giá chỉ từ 12.000 đồng.

Sáp nến dùng để bôi nhẹ lên bề mặt gương và kính rồi lấy khăn khô lau cho lớp sáp đều khắp bề mặt. Lớp này như là một lớp bảo vệ chống dính nước cho bề mặt gương và kính xe.

Lưu ý, các bố cần lưu ý sử dụng khăn khô và xoa sáp nến thật đều, để gương và kính không bị đục hay mờ mà vẫn đảm bảo khả năng chống bám dính nước.

Chỉ với mẹo nhỏ này, các bố có thể tiết kiếm được rất nhiều để chống dính nước cho gương và kính xe. Mẹo nhỏ này có thể áp dụng cho cả xe máy, vốn cũng rất cần để quan sát khi di chuyển.

Tuy nhiên, cách này chỉ là phương pháp tạm thời, không thể sử dụng lâu dài như những biện pháp đắt tiền khác. Các bố chỉ cần thủ sẵn vài cái nến sáp trong xe để khi cần là dùng được ngay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê