Bị bạn gái quen 3 năm chia tay vì iPhone 13 sắp ra rồi mà giờ vẫn còn xài iPhone X

Bị bạn gái quen 3 năm chia tay vì iPhone 13 sắp ra rồi mà giờ vẫn còn xài iPhone X

Đừng mang vật chất ra để đổi lấy tình cảm, vật chất đến rồi cũng sẽ đi thôi anh em à. 

Mới đây, một tài khoản có tên Hưng Chu nghẹn lòng chia sẻ về mối tình 3 năm đầy bi thảm của mình trên internet khiến ai náy cũng phải xuýt xoa cảm thông. 

Chuyện là bạn này đã quen cô gái được 3 năm, cả hai rất hạnh phúc với nhau trong chừng ấy thời gian quen nhau. Hợp tính cách, hợp ngoại hình, tình cảm cũng mặn nòng. Bạn Hưng Chu chia sẻ, quen bán gái từ năm 2 Đại học, lúc ấy iPhone X vừa mới ra và được mẹ mua tặng cho một chiếc. 

Bi ban gai quen 3 nam chia tay vi iPhone 13 sap ra roi ma gio van con xai iPhone X
- Ảnh:Internet

Cầm iPhone X trên tay, anh chàng này tự tin cửa đỗ bất cứ cô gái nào xung quanh mình, và thế là anh cũng đã cưa được em người yêu hiện tại vừa mới chia tay chỉ trong 2 tuần. Tưởng chừng như tình cảm sẽ thật hạnh phúc và đi đến một kết quả tốt đẹp, thế nhưng mới đây cô bạn gái đã đòi chia tay vì một lý do mà anh chàng này không bao giờ nghĩ tới. 

Chuyện là chiếc iPhone 13 cũng đã sắp ra, mà các page thì cứ đăng hoài làm cho cô người yêu của anh chàng này để ý. Cách đây vài hôm, cô người yêu của anh chàng này nhắn tin gửi qua bài iPhone 13 trên trạng Oxii rồi bảo: "Anh có biết 2 tháng nữa ra iPhone 13 rồi ko mà vẫn còn dùng Iphone X, vừa cũ vừa cùi, chụp ảnh không đẹp nữa".

Bi ban gai quen 3 nam chia tay vi iPhone 13 sap ra roi ma gio van con xai iPhone X
- Ảnh:Internet

Anh chàng này liền đáp, "anh làm gì có tiền, vừa ra trường đi làm lương có 7-8 triệu chỉ đủ ăn thôi".

Cô gái liền vội vàng trả lời lại ngay, "anh xin bố mẹ đi, sao ngày trước tán em anh bảo ông bà già anh lo hết".

Nhưng cô gái đâu biết rằng, đàn ông con trai chúng tôi chỉ được bố mẹ cưng chiều, trợ giúp thời sinh viên thôi, ra trường rồi thì phải tự lập, thích cái gì thì tự làm mà mua chứ đâu thể nào mua cho mãi được. 

Trước những câu trả lời của chàng trai, cô gái vội trả lời  "anh không bắt kịp được công nghệ thì chia tay đi. Thời buổi này rồi còn dùng iPhone X, trông rõ là phèn".

Và thế là từ đó, anh bạn này không liên lạc được với cô gái nữa, hỏi ý kiến vài thằng bạn thân thì nhận được câu trả lời là chia tay luôn đi. Người ta yêu nhau vì tình cảm chứ có phải vì vật chất đâu, nếu vì vất chất thì nên chia tay sớm.

Nghĩ thì cũng buồn, nhưng mà ngay từ ban đầu chàng trai này đã sai khi dùng vật chất để cua gái, và sau đó bị chính cái vật chất ấy khiến bạn gái rời xa mình. Nhưng anh em nhớ là, iPhone 13 sắp ra rồi đấy, coi tính đường mà rước một em về đi nhé.  

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê