Bí ẩn email được gửi từ người đã mất, nói đúng những sự kiện xảy ra

Bí ẩn email được gửi từ người đã mất, nói đúng những sự kiện xảy ra

Gần đây, cộng đồng mạng lại chia sẻ một câu chuyện bí ẩn đã từng được bàn tán xôn xao trên internet vào năm 2012 liên quan đến một tài khoản email của người đã khuất.

Cụ thể, một người đàn ông có tên Jack Froese đã qua đời vào tháng 11 năm 2011 sau cơn đau tim. Sự ra đi của Jack Froese đã để lại niềm thương xót vô cùng cho người thân và bạn bè. 

Tuy nhiên, một chuỗi sự việc bí ẩn liên quan đến Jack Froese đã bắt đầu xuất hiện 5 tháng sau sự ra đi của anh. Cụ thể hơn là những email được gửi từ chính tài khoản của Jack Froese đã đến tay bạn bè và người thân của anh.

- Ảnh:ABCNews

Tim Hart, người bạn thân nhất của Jack Froese cho biết, anh đã nhận được một email từ tài khoản của Jack Froese với dòng tiêu đề "I'm Watching".

Hart kể lại, "Một đêm vào tháng 11, tôi đang ngồi trên ghế dài, xem qua email trên điện thoại và nó hiện lên, 'người gửi: Jack Froese'. Tôi đã tái mặt khi đọc nó."

Bên trong email có nội dung: "Bạn có nghe thấy tôi nói không? Tôi đang ở nhà bạn. Hãy dọn dẹp căn gác xép của bạn !!!".

Trước khi Froese chết, Hart cho biết cả hai đã ở cùng nhau trên gác mái của Hart, nói về những việc phải làm trong không gian đó.

"Chỉ có anh ấy và tôi ở trên đó," Hart nói. "Đó là nó."

Anh họ của Froese, Jimmy McGraw, cũng tuyên bố rằng anh ta đã nhận được một email từ Froese vào tháng 11, nói với anh ta, "Tôi biết anh sẽ bị gãy mắt cá chân, đã cố gắng cảnh báo anh, phải cẩn thận."

McGraw cho biết anh đã bị gãy mắt cá chân khoảng một tuần trước khi nhận được email.

"Tôi muốn nói rằng Jack đã gửi nó, chỉ vì tôi nhìn nó khi anh ấy đã ra đi, nhưng anh ấy vẫn đang cố gắng kết nối với tôi. Cố gắng nói với tôi rằng hãy tiến lên để cảm thấy tốt hơn", McGraw nói với BBC.

- Ảnh:ABCNews

Nguồn gốc của các email vẫn còn là một bí ẩn. Bạn bè của Froese nói rằng không ai có mật khẩu của anh ấy và họ không tin rằng tài khoản đã bị hack. Hart cho biết anh nghĩ mẹ của Froese đã gửi chúng, nhưng khi anh hỏi cô ấy về điều đó, cô ấy nói: "Hãy nghĩ xem con muốn gì về nó, hoặc nhận nó như một món quà."

Việc nhận được tin nhắn bí ẩn từ những người đã khuất đã được báo cáo nhiều lần trước đây, nhưng thường là trường hợp tin tặc sử dụng tài khoản của người đã khuất để lừa đảo hoặc gửi thư rác. Và nó không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm vui vẻ đối với những người vẫn còn sống.

Đến bây giờ, người ta vẫn chưa biết rằng những email đó được gửi từ ai, liệu có phải là thông điệp từ Froese hay không.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê