Bé trai 2 tuổi tại Bình Dương mất tích bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà

Bé trai 2 tuổi tại Bình Dương mất tích bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà

Gia đình và cơ quan cảnh sát điều tra vẫn đang tích cực tìm bé Lâm Gia Hưng, nếu ai có thông tin gì hãy liên hệ trực tiếp đến gia đình hoặc cơ quan công an nhé. 

Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng - tỉnh Bình Dương vừa phát đi thông báo truy tìm bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi) bị mất tích khi đang chơi trước sân nhà. 

Sự việc xảy ra cụ thể vào ngày 15/10, khoảng 10h sáng bé Hưng có chơi trước nhà với mẹ là Hồ Thị Bích Nhi (ngụ tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), lúc này chị Nhi vào trong nhà có việc một lát, lúc quay ra thì không thấy con mình đâu nữa. 

Bé Lâm Gia Hưng - Ảnh:Gia đình cung cấp

Lúc này, chị cùng người nhà và nhiều người xung quanh chia nhau ra tìm vẫn không thấy cháu Hưng nên đã gọi trình báo đến cơ quan chức năng. Các nhóm tìm kiếm được thành lập để cùng chia nhau ra tìm khu vực xung quanh nhà và các khu vực lân cận vẫn không thấy tung tích của cháu Hưng. 

Được biết, vì nhà của cháu Hưng nằm gần lô cao su nên có ít người qua lại, nhà cũng không có camera an ninh nên việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Khi mất tích, cháu Hưng có mặc một áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón và chân không mang dép. 

Hiện tại, mọi người vẫn chia nhau ra tìm. Nếu ai phát hiện bé trai có đặc điểm như trên thì giữ lại và thông báo cho Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương qua số điện thoại 0913.798.963.

Anh Lâm Gia Đạt cho biết nếu ai thấy bé Hưng ở đâu xin báo theo số điện thoại trên hoặc theo số 03. 88877 921, gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê