Bão số 5: 37 người đi rừng chưa liên lạc được

Bão số 5: 37 người đi rừng chưa liên lạc được

Có thể do mưa kéo dài khiến cho những người đi làm rẫy trên bị mắc kẹt lại, không có sóng di động nên chưa thể liên lạc. 

Sáng ngày 12/9, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế và người thân của 37 người đi rừng ở huyện Nam Đông vẫn chưa thể liên lạc được. Được biết, 37 người này đi rừng làm rẫy trong thời gian bão số 5 (hiện đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới) ảnh hưởng đến đất liền. 

Tuy nhiên, tình hình có lẽ không quá đáng lo ngại khi bão số 5 (hiện đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới) chỉ gây ảnh hưởng mưa nhỏ đến địa bàn huyện Nam Đông, nên có khả năng 37 người này bị mắc kẹt lại trên rẫy, không có sóng di động hoặc điện thoại đã hết pin nên chưa thể liên lạc được. Hiện tại, phía gia đình vùng cơ quan chức năng đang tiến hành tìm mọi cách để liên lạc với 37 người trên. 

- Ảnh:ĐÌNH BÁCH - Báo Thanh Niên

Trước đó, do ảnh hưởng từ bão số 5 vào đất liền, tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã gây mưa lớn, gió giật làm cho 29 ngôi nhà bị tốc mái, một số nơi bị ngập. UBND huyện Phong Điền cũng đang tiến hành yêu cầu công nhân tại các trạm thủy điện trong khu vực cho rút toàn bộ công nhân để đảm bảo an toàn trong thời gian sắp tới. 

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê