‘Anh rất tốt nhưng em rất tiếc’, 9 lý do khiến trai ngoan ế bền vững

‘Anh rất tốt nhưng em rất tiếc’, 9 lý do khiến trai ngoan ế bền vững

Đàn ông không xấu, đàn bà không yêu. Ế bền vững thì cũng phải chịu thôi

Câu này thực tế rất chính xác. Mặc dù nhiều phụ nữ sẽ phủ nhận điều này hoặc thậm chí là mỉa mai nó. Nhưng trên thực tế, nhiều người đàn ông rõ ràng là chân thành, ngoan ngoãn nhưng vẫn ế bền vững từ năm này sang năm khác.

Giả sử một người đàn ông tốt và một người đàn ông xấu có điều kiện giống nhau gặp cùng một người phụ nữ, thì phái yếu thường không lựa chọn người đàn ông tốt để hẹn hò. Dưới đây là những lý do khiến người đàn ông tốt ế bền vững:

1. Thận trọng

Trước hết, xác suất trúng đích của một người đàn ông tốt là rất nhỏ, bởi vì họ luôn thận trọng trước mối quan hệ mà họ cho rằng nghiêm túc. Những người không lạc quan về triển vọng tương lai (ví dụ như sống xa nhau, quan điểm sống khác nhau) sẽ dừng lại ý định hẹn hò.

‘Anh-rat-tot-nhung-em-rat-tiec’-9-ly-do-khien-trai-ngoan-e-ben-vung

2. Thành thật

Người đàn ông tốt sẽ luôn thành thật mọi thứ về mình, trong khi các cô gái thì luôn mang trong lòng một ít mộng mơ về hoàng tử của cuộc đời mình. Trong bối cảnh xã hội đầy thị phi này, kết quả bao năm làm việc chăm chỉ của một người đàn ông tốt chưa chắc đã có kết quả bằng một câu chuyện được vẽ ra trong vòng 3 phút.

3. Có trách nhiệm

Những người đàn ông tốt luôn muốn tôn trọng nhau và sẽ không tìm cơ hội để đi quá giới hạn. Một số cô gái đề cao điều này, nhưng phần lớn nghĩ rằng họ quá nhát gan.

4. Non kinh nghiệm

Đàn ông tồi thường có nhiều kinh nghiệm hẹn hò hơn đàn ông tốt, họ hành động bất cứ khi nào có cơ hội, dù không thành công thì cũng tích lũy kinh nghiệm và dần hiểu tâm lý phụ nữ. Hầu hết phụ nữ đều phi lý và không thể giải thích được.

‘Anh-rat-tot-nhung-em-rat-tiec’-9-ly-do-khien-trai-ngoan-e-ben-vung

5. Nguyên tắc

Khi xảy ra tranh chấp giữa hai bên, người đàn ông tốt có lòng tự trọng , có nguyên tắc mạnh mẽ, sẽ không dễ dàng nhượng bộ và mong muốn giải quyết mâu thuẫn triệt để đến cùng, và thế là đường ai nấy đi.

6. Nhàm chán

Đàn ông tốt là những người có nguyên tắc, tuân theo các quy tắc, ít gây ngạc nhiên và quá dễ đoán. Điều này đôi khi dẫn đến kết quả là cuộc hẹn hò đầu tiên dễ biến thành cuộc hẹn hò cuối cùng.

7. Suy nghĩ cổ hủ

Một số người nghĩ rằng phụ nữ không nên ăn mặc hở hang, hoặc chỗ đứng của người phụ nữ nên ở trong bếp hơn là trên bàn chính sự. Phụ nữ ngày nay có quyền lựa chọn những gì họ mặc, những gì họ uống. Đó là cuộc sống của họ và sự lựa chọn của họ.

‘Anh-rat-tot-nhung-em-rat-tiec’-9-ly-do-khien-trai-ngoan-e-ben-vung

8. Phòng thủ

Hẹn hò thật khó. Một số người đàn ông cảm thấy hoảng sợ trước các buổi hẹn, họ sợ bị từ chối. Đó chính xác là lý do tại sao một số đàn ông trở nên phòng thủ trong một buổi hẹn hò. Sợ người mà họ khá thích sẽ nói câu “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc”. Sự phòng thủ sẽ khiến cô gái hụt hẫng.

9. Kỳ vọng không thực tế

Không ai muốn nghe điều này, nhưng nó đây. Một số người có những kỳ vọng không thực tế. Tất cả chúng ta đều muốn hẹn hò với một người hấp dẫn tuyệt vời, thành công, hài hước, thú vị và lôi cuốn. Không phải ai cũng tìm được một đối tác hẹn hò như thế. Nếu một người đàn ông chỉ quan tâm đến việc hẹn hò với những phụ nữ hấp dẫn thông thường, hãy tự hỏi bản thân mình xem nếu đối tác cũng yêu cầu điều đó?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê