5 ưu điểm của việc bảo dưỡng xe bằng phụ tùng chính hãng

5 ưu điểm của việc bảo dưỡng xe bằng phụ tùng chính hãng

Việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng cũng mang lại nhiều lợi ích, các bố có thể tham khảo khi quyết định chăm sóc cho những chiếc xế cưng của mình.

Phương tiện cá nhân trong thời đại hiện nay thường là những lựa chọn hàng đầu, bởi mọi người sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái trong việc sử dụng.

Tuy nhiên, việc sở hữu xe riêng cũng đồng nghĩa với các bố phải giữ chiếc xe trong tình trạng tốt nhất, một trong số đó là thay thế phụ tùng khi bảo dưỡng định kỳ.

Khi các bố thực hiện bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý được ủy quyền, nếu có thay thế thì chắc chắn sẽ được thực hiện bằng phụ tùng chính hãng.

Dưới đây là 6 ưu điểm của việc chăm sóc xe bằng phụ tùng chính hãng mà các bố có thể tham khảo:

6-uu-diem-cua-viec-bao-duong-xe-bang-phu-tung-chinh-hang-1

1.Độ bền lâu hơn

Phụ tùng chính hãng chắc chắn có độ bền lâu hơn do được làm bằng vật liệu chất lượng với các thông số kỹ thuật đã được kiểm định, phù hợp với tiêu chuẩn của riêng dòng xe đó.

Lưu ý là điều này không đồng nghĩa với những phụ tùng hàng hiệu, có giá trị mắc hơn gấp mấy lần.

2.Tiết kiệm hơn

Việc sử dụng các phụ tùng thay thế nguyên bản giúp xe không bị hư hỏng do không tương thích với các thành phần khác, do đó giảm thiểu chi phí bảo dưỡng xe về lâu dài.

6-uu-diem-cua-viec-bao-duong-xe-bang-phu-tung-chinh-hang-2

3.Tương thích với các thành phần khác

Tất nhiên, các bộ phận chính hãng được sản xuất riêng cho một thương hiệu xe đã trải qua nhiều giai đoạn điều chỉnh và thử nghiệm khác nhau để đảm bảo tính tương thích với các bộ phận khác trên xe.

Điều này đảm bảo các thành phần hoạt động tốt và an toàn hơn trong hoạt động.

4.Bảo hành

Mỗi phụ tùng nguyên bản được sử dụng trên xe chắc chắn đều có giấy bảo hành, do đó nếu có hư hỏng do sự cố trong quá trình sản xuất phụ tùng, người tiêu dùng có thể thay thế phụ tùng theo đúng điều kiện bảo hành.

6-uu-diem-cua-viec-bao-duong-xe-bang-phu-tung-chinh-hang-3

5.Giá bán lại cao

Với việc thường xuyên thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng được ủy quyền, nếu sau này người tiêu dùng bán xe, giá trị bán ra sẽ tốt hơn vì xe luôn trong tình trạng nguyên bản.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê