5 tướng mạo trên khuôn mặt báo hiệu sự giàu sang phú quý của đàn ông

5 tướng mạo trên khuôn mặt báo hiệu sự giàu sang phú quý của đàn ông

Người đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý thường có những đặc điểm nổi bật trên gương mặt mà những người bình thường sẽ không có

Diện mạo khuôn mặt là một phần rất quan trọng của nhân tướng học, dựa vào đặc điểm ngũ tạng của đàn ông có thể thấy được nét tướng này sẽ là người giàu sang phú quý. Theo quan sát, nếu đàn ông có 5 nét tướng dưới đây thì phụ nữ có thể tự tin rằng mình có số nhờ chồng.

1. Vầng trán tròn và đầy đặn

Người đàn ông có tướng trán tròn, đầy đặn, sẽ có tương lai tươi sáng, công việc thuận lợi. Không chỉ có trí tuệ, nghị lực những người này còn có đạo đức cao ngời. Bởi lẽ đó, người có huyệt thái dương đầy đặn, trán cao rộng thường rất dễ thành công, giàu sang phú quý cả đời.

5-tuong-mao-tren-khuon-mat-bao-hieu-su-giau-sang-phu-quy-cua-dan-ong

2. Cằm và xương gò má tròn trịa

Cằm được đánh giá tổng quan chung là đẹp khi tròn trịa, đầy đặn, vuông vức, nhô ra hướng lên mũi, đại diện cho chủ nhân là người có của cải, phúc thọ, về già thường sẽ viên mãn sung túc. Bên cạnh đó người có cằm và má tròn, đầy đặn, bên trong không lộ ra ngoài là người đáng tin cậy trong lời nói và việc làm, có tương lai tươi sáng, gia đình hưng vượng, quý trọng vợ con, nhất định là người tốt.

3. Khuôn miệng đầy đặn

Người đàn ông có khuôn miệng đẹp, môi sắc, có thịt là người có năng lực tốt, gặp vận may, biết ăn nói chừng mực, đáng tin cậy trong lời nói và việc làm, tương lai tươi sáng.

4. Đôi mắt tinh anh

Người đàn ông có da thịt đầy đặn quanh mắt là người có phúc đức, cả đời không thiếu cơm ăn áo mặc. Tính cách điềm đạm, không nóng nảy, được nhiều đồng nghiệp và bạn bè yêu mến.

Bên cạnh đó nếu người đàn ông có đôi mắt mạnh mẽ và ánh nhìn cương nghị thường độc lập và có một mức độ kiên trì nhất định. Họ không nói nhiều, nhưng rất mạnh mẽ, bộc lộ suy nghĩ của mình một cách trực tiếp, hành động nhanh chóng và chính xác, không hoảng sợ khi gặp khó khăn. Người đàn ông như vậy sẽ tương đối thành công trong sự nghiệp và gia đình.

5-tuong-mao-tren-khuon-mat-bao-hieu-su-giau-sang-phu-quy-cua-dan-ong

5. Mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học, mũi là dấu hiệu nhận biết tài vận và quan vận của mỗi người. Khi đánh giá tài vận của ai đó, người ta thường nhìn tướng mũi đầu tiên.

Tướng mũi được coi là đẹp khi đầu mũi có thịt, cánh mũi phải đầy đặn và sống mũi khá cao. Người có tướng mũi đẹp, cả đời dồi dào tài khí, vô cùng sung túc, không phải lo cái ăn cái mặc. Đây chính là tướng mặt thường thấy, tiền bạc họ kiếm được nhiều như nước nên sống cũng vô cùng phóng khoáng.

Vì vậy nếu chị em phụ nữ may mắn gặp được những người đàn ông có 5 đặc điểm ngũ quan như trên thì hãy tự tin chọn làm chồng nhé.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê