5 thứ cần giữ trong xe hơi để "xử đẹp" những tình huống éo le

5 thứ cần giữ trong xe hơi để "xử đẹp" những tình huống éo le

Có rất nhiều thủ thuật thực tế bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố ô tô khi đi trên đường.

Tất cả những gì bạn phải làm là sáng tạo một chút, bạn có thể ngạc nhiên về việc không gặp rắc rối và thậm chí thú vị như thế nào khi giải quyết các vấn đề về ô tô của riêng bạn mà không tốn cả đống tiền.

Tôi đã tổng hợp một danh sách những thứ không tốn kém và có thể hữu ích để sử dụng cho ô tô của bạn.

1.Dầu dưỡng tóc bóng mượt

Nếu bạn muốn giữ lại chiếc xe của bạn sáng bóng và đặt dấu chấm hết cho sự xuất hiện của những vệt nước, điều lý tưởng để làm là sử dụng đến dầu làm bóng tóc.

5-thu-can-giu-trong-xe-hoi-de-xu-dep-nhung-tinh-huong-eo-le

Đầu tiên, lấy một xô nước và thêm xà phòng rửa xe, sau đó rửa xe bằng các động tác vuốt thẳng, nhưng nhớ rửa ngay sau khi rửa xong. Thay nước trong xô nếu bị bẩn. Sau khi hoàn tất, thêm nửa cốc dầu dưỡng tóc vào xô và dùng khăn vải thoa đều lên ô tô. Xả sạch tất cả, lau khô bằng một miếng vải khác.

2.Giữ thức ăn của bạn luôn nóng

Mặc dù đây có thể không phải là mẹo bạn có thể sử dụng như một mẹo sơ cứu nhanh, nhưng nó có thể là một mẹo cấp tốc khi bạn gọi một số đồ ăn mang ra.

Nếu bạn lo lắng về việc thức ăn của mình bị nguội, không cần thiết. Trên đường về nhà, hãy đặt thức ăn của bạn trên ghế và bật chế độ làm ấm. Điều này phù hợp với bất kỳ loại thực phẩm nào, cho dù bạn có pizza, burrito hay thậm chí là nachos.

5-thu-can-giu-trong-xe-hoi-de-xu-dep-nhung-tinh-huong-eo-le

3.Hộp đựng ngũ cốc làm thùng rác

Có nhiều thứ bạn có thể sử dụng như một thùng rác trong ô tô để giữ cho nó ngăn nắp và sạch sẽ, nhưng món đồ tiện dụng nhất sẽ là một hộp ngũ cốc rỗng. Hộp đựng ngũ cốc có nắp để giữ thùng rác bên trong và không bị rơi ra ngoài khi bạn đang lái xe, đồng thời nắp cũng có thể giữ chặt túi rác bên trong. Nó sẽ không chiếm quá nhiều chỗ để chân ở ghế hành khách, vì nó cứng và dễ dàng di chuyển sang một bên.

4.Chai thuốc để đựng đồ lặt vặt

Bạn có thể có một đống đồ nằm rải rác trong xe mà bạn muốn cất đi. Thu thập tất cả chúng trong ví và mang theo bên mình dường như không cần thiết, vì vậy cách dễ nhất để tránh điều này là chất chúng vào một lọ thuốc cũ.

5-thu-can-giu-trong-xe-hoi-de-xu-dep-nhung-tinh-huong-eo-le

5.Găng tay làm bếp bằng cao su để loại bỏ lông thú cưng

Đeo găng tay cao su vào và nhúng các ngón tay vào nước để hơi ướt, sau đó xoa lên ghế ô tô. Bạn sẽ nhận thấy rằng một số phần lông của thú cưng sẽ dễ dàng được thu gom và làm sạch một cách dễ dàng.

Anh em lái xe ô tô phải đặt biệt ghi nhớ những điều này. Bởi những thứ đơn giản tưởng chừng như không cần thiết này lại có thể mang lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc đấy.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê