5 thói xuề xòa phải bỏ, đàn ông luộm thuộm khó có cửa giàu sang

5 thói xuề xòa phải bỏ, đàn ông luộm thuộm khó có cửa giàu sang

Tập sống sang trọng, chỉn chu cho quen chứ đến lúc sự giàu có ập đến mà sống luộm thuộm thì người ta cười cho.

Đùa chứ dù trong túi không có một xu hay quần áo cũ không thể thay mới thì cũng phải sạch sẽ, gọn gàng nhé các bố. Cứ giữ những thói xấu xuề xòa thì chỉ khiến người khác xem thường, cản trở đường làm giàu.

Vì thực tế, chẳng ai muốn đến gần mấy người luộm thuộm cả đâu. Không chỉ ảnh hưởng sự nghiệp mà thói lôi thôi, lếch thếch còn khiến đàn ông trắc trở đường tình duyên, khó gặp được cô gái vừa ý.

Mặc quần áo không gọn gàng

Đàn ông có thể kém, nhưng không được luộm thuộm. Một người đàn ông có “giá trị” là người chú ý đến sự chỉnh tề và sạch sẽ. Mặc quần áo không gọn gàng, chỉn chu sẽ khiến các bố trở nên xấu xí, kém cỏi trong mắt người khác.

5-thoi-xue-xoa-phai-bo-dan-ong-luom-thuom-kho-co-cua-giau-sang

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn: daydaynews

Quần áo bẩn thỉu sẽ làm mất đi khí chất và che đi năng lực khiến các bố bị xem thường. Quần áo rộng lùng bùng, nhăn nhúm hay ăn mặc cách tùy tiện, xuề xòa sẽ khiến các bố kém sang.

Móng tay quá dài không chịu cắt

Nhiều người rất dị ứng với đàn ông móng tay dài. Trừ một số trường hợp bất đắc dĩ phải để móng tay dài phục vụ công việc. Còn bình thường, móng tay đàn ông dài, không cắt tỉa chỉ thể hiện sự lười biếng, mất vệ sinh.

Các chất bẩn sẽ tích tụ trong móng tay, điều này thể hiện hình ảnh mất vệ sinh và luộm thuộm. Thậm chí người khác còn không muốn đến gần, giao tiếp những người có móng tay dài. Muốn lịch sự thì nhớ cắt móng tay gọn gàng, sạch sẽ.

Không cắt tóc

Đầu tóc bờm xờm, rối tung rối mù, trong mắt các bố cứ nghĩ là lãng tử, bụi trần, nhưng người ngoài lại nhìn thấy một mớ lộn xộn. Lười chải đầu, không cắt tỉa tóc tai gọn gàng chỉ mang đến ấn tượng về sự luộm thuộm, cẩu thả.

5-thoi-xue-xoa-phai-bo-dan-ong-luom-thuom-kho-co-cua-giau-sang

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn: toutiao

Không chú ý đến vệ sinh cá nhân

Đàn ông đổ mồ hôi nhiều hơn phụ nữ, nhưng khổ là nhiều bố chẳng quan tâm đến mùi mồ hôi hay cảm thấy khó chịu, còn nghĩ đó là nam tính. Nhưng thật sự, mùi mồ hôi dễ khiến người khác xa lánh, ấn tượng không tốt.

Một người đàn ông suốt ngày nhễ nhại mồ hôi, quần áo vàng ố và lười tắm thì đừng nói đến phụ nữ, cả anh em chiến hữu cũng rất ngại chơi cùng.

Giày không được giữ sạch sẽ

Các bố có thể đi một đôi giày rẻ tiền, thậm chí là hàng second hand nhưng không được đi giày bẩn, bốc mùi. Dù là giày bình dân nhưng nếu được giữ sạch sẽ, thơm tho thì vẫn đảm bảo một diện mạo chỉn chu.

Đặc biệt, một khi đi mưa ướt và bẩn giày, các bố đừng có lười, phải về giặt sạch và phơi thật khô để tránh ẩm mốc, bốc mùi. Điều này không chỉ giúp các bố ghi điểm trong mắt đồng nghiệp, bạn bè, người yêu mà còn bảo vệ sức khỏe cho các bố đấy.

Thông tin tham khảo Daydaynews

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê