4 tật xấu của dân văn phòng làm giảm chất lượng ‘chiến binh’ khi ra trận

4 tật xấu của dân văn phòng làm giảm chất lượng ‘chiến binh’ khi ra trận

Các bố làm văn phòng thì nhớ chú ý, không thì hại lắm, nhất là về phương diện “đàn ông” và con cái.

Nhiều người không biết bảo đàn ông làm văn phong ngon nghẻ lắm, ở trong điều hòa mát mẻ, sạch sẽ, thơm tho. Nhưng đâu có biết, văn phòng có cái khổ của văn phòng, cũng áp lực KPIs, áp lực từ sếp các kiểu. Chưa kể mấy cái bệnh văn phòng cũng khó thoát, trong đó có những tật xấu của dân văn phòng khiến chất và lượng đường con cái của nam giới kém cỏi. Bố nào không biết tránh thì vợ chê dài dài luôn.

Ít vận động trong thời gian dài

4-tat-xau-cua-dan-van-phong-lam-giam-chat-luong-‘chien-binh’-khi-ra-tran-1

Công việc văn phòng khiến các bố ít có cơ hội vận động cơ thể do ngồi quá nhiều. Việc ngồi lâu không chỉ làm tăng tỷ lệ mắc bệnh trĩ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của tinh binh.

Nhiệt độ ở phần dưới đó sẽ tăng cao do ngồi lâu mà ít vận động, môi trường nhiệt độ cao không có lợi cho sự tồn tại của các chiến binh, lâu dần có thể dẫn đến bệnh ở nam giới hay còn gọi là bệnh thiểu sản, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì vậy, nên đứng dậy vận động sau khi ngồi lâu, vận động hợp lý để giúp hạ bộ được thở và tản nhiệt.

Quần áo quá bí bách

Do tính chất công việc đòi hỏi phải ăn mặc nghiêm túc đôi lúc khiến các bố phải chịu đựng những bộ đồ chật chội tôn dáng, bí bách, thậm chí là nóng bức. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và số lượng tinh khí.

Tốt nhất các bố nên chọn chất liệu quần áo thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt chọn quần trong đàn hồi tốt, chất lượng ổn, không quá bó chật để đảm bảo những nơi quan trọng được “thở”.

Gần gũi vợ quá nhiều hoặc kiêng khem

4-tat-xau-cua-dan-van-phong-lam-giam-chat-luong-‘chien-binh’-khi-ra-tran-2

Nhiều quá hay ít quá trong chuyện gối chăn cũng đều không tốt đâu các bộ, đừng có ỷ lại là mình còn trẻ. Việc ham hố nhiều quá chuyện đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng “anh em”, nếu quá 5 lần/tuần sẽ khiến tuyến sinh sản phụ bị xung huyết nhiều lần, môi trường sống của các chiến binh bị ảnh hưởng, chất lượng kém đi.

Ngược lại, nếu kiêng khem quá lâu sẽ làm cho các chiến binh sinh sôi quá nhiều, thời gian nằm trong đó lâu sẽ bị chết, từ đó giảm dần số lượng, tỷ lệ sống thấp dẫn đến làm giảm khả năng mang thai.

Môi trường nhiệt độ cao

4-tat-xau-cua-dan-van-phong-lam-giam-chat-luong-‘chien-binh’-khi-ra-tran-3

Bên cạnh điều kiện bí bách do trang phục công sở hay ngồi lâu khiến chỗ đó bị nóng thì một số ông bố có thói quen tắm nước nóng, tắm hơi, xông hơi… Việc tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao thế này cũng ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của các chiến binh.

Nhiệt độ cao khiến môi trường sống của tinh khí thay đổi, ảnh hưởng quá trình sinh trưởng và trưởng thành bình thường của các chiến binh, từ đó đuối sức, khó có thai.

Muốn có cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên vợ, tốt nhất các bố làm việc văn phòng nên chú ý hơn, chịu khó vận động để tăng sức dẻo dai, đồng thời giúp các chiến binh khỏe mạnh, duy trì bản lĩnh đàn ông.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê