4 phương pháp 'né bầu' kinh điển của các ông chồng

4 phương pháp 'né bầu' kinh điển của các ông chồng

Dạo này giãn cách ở nhà nhiều hơn khó tránh khỏi dễ có “tin vui”, các bố và vợ đang áp dụng cách nào để ngừa vậy?

Những biện pháp tránh thai này cực kỳ quen thuộc luôn đó các bố và tốt nhất là các bố nên nghiêm túc thực hiện chứ không là mệt, nhất là các bố chưa muốn có con hoặc không muốn sinh thêm con. Mỗi cuộc vui đều phải đi kèm với trách nhiệm gia đình, các bố đừng vì vui quá mà hối hận về sau. Nhân đây thì bố nào có cách ngừa hay hơn 4 cách này thì cho anh em xin thông tin tham khảo.

Uống thuốc tránh thai

4-phuong-phap-ne-bau-kinh-dien-cua-cac-ong-chong-1

Với điều kiện là vợ đồng ý uống chứ đừng ép vì cho dù thuốc này giúp các bố yên tâm hơn, thoải mái vận động nhưng sẽ mang đến những tác dụng phụ nhất định cho người vợ. Bù lại cách này giúp cảm giác chân thật, ít gặp sự cố.

Mặc áo mưa

Ba con sói là biện pháp tránh thai phổ biến nhất, nhanh chóng và tiện lợi, cách dùng đơn giản và hiệu quả tránh thai có thể đạt tới 98%. Chưa kể một số loại bao còn giúp các bố trong cuộc vui, kéo dài thời gian, tăng cảm giác, đề phòng các bệnh lây qua đường sinh hoạt vợ chồng.

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, các bố phải cẩn thận kiểm tra hạn sử dụng, tránh dùng bao rách hoặc bị lủng, xì sẽ vỡ kế hoạch.

4-phuong-phap-ne-bau-kinh-dien-cua-cac-ong-chong-2

Cho ra ngoài

Xuất ngoài là một trong những biện pháp được lựa chọn cho tình huống cấp bách, không có đủ dụng cụ bảo hộ để dùng. Mặt khác các bố đều thích phương pháp này là vì nó đảm bảo cảm giác chân thật hơn so với mặc áo mưa. Đồng thời không có ngoại vật can thiệp nên cũng không bị tác dụng phụ, tốn kém chi phí.

Nhưng đây lại là một trong những cách ít hiệu quả nhất, rủi ro khá cao khi các bố không kịp ra ngoài đúng lúc. Hành động thực hiện phải đúng lúc và đủ nhanh, các chứng năng bình thường chứ đang gặp vấn đề không kiểm soát được thì không thể dùng cách này. Đó là lý do tại sao phương pháp cho ra ngoài chỉ hoạt động hiệu quả khoảng 78%.

4-phuong-phap-ne-bau-kinh-dien-cua-cac-ong-chong-3

Đếm ngày an toàn

Tương tự như xuất ngoài, đếm ngày an toàn cũng hỗ trợ một phần cho đời sống vợ chồng. Gần gũi vào những ngày an toàn của vợ thì khả năng có thai sẽ giảm, nhưng lưu ý không phải tuyệt đối nên các bố đừng có làm liều. Muốn thực hiện cách này thì các bố nên trao đổi với vợ trước vì tùy thuộc vào sức khỏe của vợ nữa.

Trên đây là 4 biện pháp tránh thai được nhiều cặp vợ chồng áp dụng bởi độ an toàn cho sức khỏe, đơn giản và ít tác dụng phụ cho vợ. Sử dụng các biện pháp là rất cần thiết, thể hiện các bố là người đàn ông biết suy nghĩ, làm việc có trách nhiệm, biết nhìn xa. Bố nào có cách hay thì chia sẻ thêm cho anh em cùng áp dụng.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê