4 nguyên nhân khiến đàn ông càng thật thà, tốt tính càng khó có người yêu

4 nguyên nhân khiến đàn ông càng thật thà, tốt tính càng khó có người yêu

​Thật thà là tốt, tuy nhiên có một sự thật khiến không ít đàn ông phải đau đầu, đó là trong thời buổi hiện nay, đàn ông càng trung thực, tốt tính lại càng khó có bạn gái, vậy nguyên nhân đến từ đâu?

Không biết nói lời hoa mỹ

Với đàn ông hiền lành, trung thực, họ thường không giỏi nói những lời hoa mỹ. Thế nhưng phụ nữ luôn thích được nghe những lời ngọt ngào, dù đôi lúc họ biết thừa ẩn chứa sau đó là những sự lừa dối. Đó là lý do những anh chàng quá thật thà, khô khan, nghĩ gì nói đó thường không được lòng phái nữ cho lắm.

Người ta hay nói “sự thật mất lòng”, đôi khi thật quá trong tình lại khiến đối phương cảm thấy tẻ nhạt, chán ngắt. Từ đó, mối quan hệ không thể tiến xa hơn. Vì thế, bài học cho cánh mày râu đó là hãy biết nói những lời hoa mỹ trong những tình huống cần thiết, điều này sẽ khiến tình yêu trở nên ngọt ngào và đáng yêu hơn rất nhiều.

4-nguyen-nhan-khien-dan-ong-cang-that-tha-tot-tinh-cang-kho-co-nguoi-yeu

(Ảnh minh họa)

Không hiểu tâm lý phụ nữ

Những anh chàng tốt tính, hiền lành thường khá “khờ” trong chuyện tình duyên, họ có thể sẽ không lãng mạn, hành động chỉ luôn chăm chăm vào thực tế, nhưng đáng buồn là phái đẹp lại có vẻ không ưa chuộng tính cách này cho lắm. Họ luôn bị cuốn hút bởi những anh chàng tinh tế, ga lăng, biết họ muốn gì trước cả khi họ mở lời. Đàn ông quá hiền, ít nói hay ngại biểu hiện cảm xúc, ngại làm những hành động lãng mạn, vì thế, họ như một “bức tượng” cứng nhắc, kém sức hút và ít có cô gái nào cảm thấy hứng thú với một hình mẫu đàn ông như vậy.

Không chủ động

Có một sự thật là đàn ông quá hiền lành, trung thực thường rất hay sợ làm mất lòng đối phương, vì thế họ mất đi luôn cả tính chủ động. Tuy nhiên, phụ nữ như một đóa hồng mỏng manh, yêu thích cảm giác được săn đón, quan tâm chiều chuộng, đó là lý do họ chẳng bao giờ muốn chủ động trong tình yêu.

Đàn ông không chủ động sẽ khiến chị em dễ nảy sinh cảm giác bực tức, chán ghét, nghĩ rằng đối phương chẳng coi mình ra gì. Trong tình yêu, hãy để phụ nữ ở thế bị động, hãy chủ động nắm bắt định mệnh của đời mình nếu không muốn bị lỡ duyên anh em nhé.

4-nguyen-nhan-khien-dan-ong-cang-that-tha-tot-tinh-cang-kho-co-nguoi-yeu

(Ảnh minh họa)

Thường không chăm chút cho bản thân

Khác với những gã trai hư, đàn ông thật thà, tốt tính thường không quá chăm chút đến bản thân, đôi lúc họ bỏ bê bản thân quá mức khiến ngoại hình bị mất điểm trầm trọng. Phụ nữ có thể không cần một người bạn trai đẹp ngời ngời như nam thần, nhưng họ cũng chẳng bao giờ muốn hẹn hò với những anh chàng trông lôi thôi và bốc mùi khó chịu. Đàn ông không nên quá tỉ mỉ trong vấn đề chăm chút ngoại hình, nhưng ít nhất cũng hãy giữ cho bản thân luôn sạch sẽ, gọn gàng để tạo được ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê