4 lý do nên chọn mua xe cũ hơn xe mới

4 lý do nên chọn mua xe cũ hơn xe mới

Việc mua xe là một trong những hoạt động khó khăn. Bởi vì có nhiều khía cạnh cần được xem xét trước khi đạt được thỏa thuận.

Chính vì lý do đó, xe cũ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc của nhiều ông bố và anh em khi quyết định mua xe.

Giá thấp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi cân nhắc mua một chiếc xe đã qua sử dụng là giá cả. Giống như nhiều sản phẩm khác, các phương tiện cơ giới cũng bị mất giá theo thời gian.

Vì thế, để có được chiếc xe mong muốn với mức giá thấp hơn, các bố hoàn toàn có thể lựa chọn được. Nếu may mắn, thậm chí còn có thể sở hữu được những chiếc xe còn trong tình trạng tốt, ít hỏng vặt.

Bán lại không quá lỗ

Khi trải nghiệm xong hoặc có nhu cầu bán, xe cũ sẽ không bị quá lỗ khi muốn nhượng lại. Tất nhiên là vẫn có khấu hao theo thời gian và quãng đường đã đi được nhưng vẫn không nhiều bằng xe mới, bởi vì cần ra khỏi cửa hàng thôi là đã giảm từ 15 - 20%.

Thậm chí, nếu như không chạy nhiều, tình trạng còn tốt hoặc là xe hiếm, các bố còn có thể thu được lợi nhuận.

4-ly-do-nen-chon-mua-xe-cu-hon-xe-moi-2

Tính năng hay

Dù ngoại hình xe không được như mới nhưng những công nghệ hay tính năng trên xe vẫn không thay đổi, điều này tất nhiên sẽ đòi hỏi các bố phải biết lựa chọn và xem xét thật kỹ.

Vẫn có thể trả góp

Một số cửa hàng vẫn cho phép trả góp đối với xe cũ, số tiền trả hàng tháng cũng không quá cao. Vì vậy, đó là những lý do khác nhau để mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng thay vì một chiếc ô tô mới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê