4 cái ôm chiều lòng phụ nữ, muốn nịnh vợ bố chỉ cần làm mỗi ngày

4 cái ôm chiều lòng phụ nữ, muốn nịnh vợ bố chỉ cần làm mỗi ngày

Những cái ôm ngọt ngào luôn là một trong những phương tiện gắn kết tình cảm vợ chồng thêm phần bền chặt. Thế nhưng liệu anh em đã biết phụ nữ thích được người đàn ông của mình ôm như thế nào nhất chưa? Dưới đây là những kiểu ôm có thể giúp anh em thay lời muốn nói với vợ rằng mình rất yêu cô ấy đấy.

Ôm dỗ dành

Trước mặt người mình yêu thương, người phụ nữ luôn cảm thấy mình thật nhỏ bé và muốn được dỗ dành mỗi ngày. Khi ôm cô ấy, hãy dùng tay dỗ dành, vuốt tóc, vỗ lưng nhẹ nhẹ,… những hành động này vừa bày tỏ được tình cảm yêu thương, vừa chứng minh được sự quan tâm ân cần của phái mạnh dành cho bạn đời của mình.

Đây cũng là kiểu ôm dịu dàng, chân thành chị em phụ nữ hết mực yêu thích. Khi nhận bạn đời của mình mệt mỏi, đừng ngần tại tiến tới ôm chầm lấy cô ấy kèm những hành động an ủi, dỗ dành, chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ vô cùng cảm động.

4-cai-om-chieu-long-phu-nu-muon-ninh-vo-bo-chi-can-lam-moi-ngay

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Vừa ôm vừa nhìn vào mắt

Ánh mắt là nơi thể hiện được tình cảm và thái độ của một người chính xác nhất. Khi người đàn ông nhìn thẳng vào mắt đối phương, họ sẽ khiến cho bạn đời của mình cảm thấy thật sự tin tưởng. Ngoài ra, ánh mắt nhìn người mình yêu cũng sẽ nhẹ nhàng và ấm áp hơn rất nhiều so với những người bình thường. Đây chính là lý do nhiều chị em rất thích mặt đối mặt với chồng hoặc người yêu, vừa được ôm gọn trong vòng tay ấm áp, vừa nhìn thấy ánh mắt của đối phương.

Ôm thật lâu

Khi ôm người mình yêu, dù có bận rộn cũng đừng tỏ ra mình quá vội vã, phụ nữ sẽ dễ bị lầm tưởng rằng anh em đang đối xử hững hờ với cô ấy. Nếu có thời gian, hãy ôm vợ mình thật lâu vì thời gian của một cái ôm cũng có thể chứng minh được mức độ quan tâm, tình cảm của một mối quan hệ. Một cái ôm thật lâu cũng giúp phái mạnh bày tỏ cho đối phương biết được rằng mình luôn muốn ở bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho cô ấy dài lâu đến suốt đời.

4-cai-om-chieu-long-phu-nu-muon-ninh-vo-bo-chi-can-lam-moi-ngay

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Ôm đằng sau

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu thì sâu trong họ vẫn luôn tồn tại sự yếu đuối. Vì thế, họ thường rất thích được người đàn ông của mình ôm chầm lấy từ đằng sau. Những cái ôm này thể hiện sự mạnh mẽ, mong muốn bao bọc, che chở bạn đời của người đàn ông. Do đó, khi được ôm từ đằng sau, đa số các chị em phụ nữ đều rất bất ngờ và hết sức cảm động. Nếu anh em đã sẵn sàng trở thành người hùng luôn có mặt bảo vệ cho người phụ nữ của đời mình, hãy ôm cô ấy từ đằng sau nhiều hơn nhé.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê