3 lợi ích hôn nhân đem đến cho nam giới, hoa có chậu bao giờ cũng cao giá

3 lợi ích hôn nhân đem đến cho nam giới, hoa có chậu bao giờ cũng cao giá

Ahh, cuộc sống độc thân. Không có gì tốt hơn, phải không?

Muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm, không có bất kỳ cam kết hay nghĩa vụ nào thậm chí sáng sớm ngủ dậy có thể xuống đất bằng bất kỳ hướng nào của chiếc giường. Tại sao một chàng trai lại muốn ổn định cuộc sống khi rõ ràng độc thân rất thoải mái?

Sự thật là, những người đàn ông đã có gia đình mới là những người có tất cả: làm việc chăm chỉ hơn, thông minh hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Một báo cáo gần đây của Viện Nghiên cứu Gia đình Hoa Kỳ cho thấy những người đàn ông đã kết hôn thực sự giàu có, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn những anh chàng độc thân. Về cơ bản, miễn là không mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân gượng ép, cưới đại cho các cụ đỡ lo thì hôn nhân có lẽ là một quyết định thông minh trong cuộc đời người đàn ông.

Dưới đây là ba phát hiện cho thấy những chàng trai đã có gia đình tốt hơn những anh chàng độc thân.

3-loi-ich-hon-nhan-dem-den-cho-nam-gioi-hoa-co-chau-bao-gio-cung-cao-gia

1. Đàn ông đã kết hôn kiếm nhiều tiền hơn đàn ông độc thân từ 10 đến 40%.

Theo một số nghiên cứu được thực hiện ở Hoa Kỳ và các nước phát triển khác, đàn ông đã kết hôn kiếm được nhiều tiền hơn những người độc thân.

Những người đàn ông đã kết hôn thường làm việc chăm chỉ hơn, thông minh hơn và thành công hơn. Họ ít có khả năng bị sa thải hơn. Và họ kiếm được nhiều hơn khoảng 16.000 đô la so với những người bạn cùng lứa với xuất thân tương tự.

Kết hôn cũng làm tăng khả năng kiếm tiền của nam giới với tỷ lệ từ 10 đến 24%. Nói cách khác, đàn ông “có giá” hơn khi kết hôn, miễn là đừng ly hôn.

3-loi-ich-hon-nhan-dem-den-cho-nam-gioi-hoa-co-chau-bao-gio-cung-cao-gia

2. Những người đàn ông đã kết hôn có đời sống tinh thần phong phú hơn

Theo Điều tra xã hội chung, những anh chàng độc thân ít cảm thấy thoải mái và hài lòng về cuộc sống, công việc, tình cảm, bản thân... so với những người đàn ông đã kết hôn. Ngoài ra, nghiên cứu cũng chỉ ra chỉ có 37% đàn ông độc thân, ở độ tuổi 20-39, được quan hệ hai lần mỗi tuần, so với 52% đàn ông sống thử và 42% đàn ông đã kết hôn.

in bổ ích: Chất lượng quan hệ giữa các cặp đã kết hôn tốt hơn người độc thân. Điều này giúp giải phóng ra nhiều hormone hạnh phúc, làm cho cuộc sống tinh thần tràn đầy hứng khởi.

3-loi-ich-hon-nhan-dem-den-cho-nam-gioi-hoa-co-chau-bao-gio-cung-cao-gia

3. Những anh chàng đã kết hôn khỏe mạnh hơn về mặt thể chất và tình cảm so với những anh chàng chưa lập gia đình.

Cuối cùng, những người đàn ông đã kết hôn sống lâu hơn - thực tế là lâu hơn một thập kỷ, so với người độc thân. Theo báo cáo, “sự đồng hành, hỗ trợ và thậm chí là sự cằn nhằn mà đàn ông nhận được từ vợ khi kết hôn chuyển thành sức khỏe thể chất tốt hơn”.

Nghiên cứu rất rõ ràng: Hãy tìm cho mình một người bạn đời hoặc bạn sẽ ra đi một mình và sớm hơn những người bạn đã kết hôn của mình. Rõ ràng hôn nhân là một lợi thế của nam giới, trong khi điều này hoàn toàn ngược lại với nữ giới.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê