3 cách để xem trận Việt Nam - Malaysia siêu mượt, rõ nét trên smartphone, laptop

Với tình hình internet đang bị ảnh hưởng anh em cần phải chuẩn bị các bước sau để xem trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia được mượt mà hơn. 

Tiếp nối chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia, 23h45 tối ngày 11/6 trận đấy tiếp theo giữa Việt Nam - Malaysia sẽ tiếp tục được diễn ra trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. 

Theo đó, với tình hình đường truyền internet Việt Nam đang bị ảnh hởi bởi những sự cố cáp quang vừa qua, nhiều người lo ngại việc xem trực tiếp trận đấu Việt Nam - Malaysia sẽ bị ảnh hưởng. Và để có được trải nghiệm xem bóng đá tốt nhất thì dưới đây sẽ một số cách giúp anh em xem bóng đá mượt mà hơn.

Xem trên YouTube nhưng để chất lượng video auto

3 cach de xem tran Viet Nam Malaysia sieu muot ro net tren smartphone laptop
- Ảnh:FPT Play

Trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia sẽ được trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của nhà phân phối nội dung NextSport, do đó, anh em có thể dễ dàng truy cập vào đây để xem. YouTube thì mượt đó, nhưng đôi khi nó cũng bị gián đoạn do mạng lag.

Có một mẹo nhỏ để anh em có thể xem liên tục trận đấu một cách mượt mà không bị bỏ lỡ tình huống nào thì anh em hãy để chất lượng video là auto nhé. Khi để auto thì chất lượng video sẽ được tự đồng điều chỉnh theo chất lượng kết nối internet, đôi lúc nó sẽ có chất lượng kém nhưng sẽ không làm gián đoạn việc xem của anh em. Nếu như anh em cố định ở chất lượng cao thì khi chất lượng kết nối kém anh em sẽ phải chờ YouTube nó load. 

Ứng dụng xem mượt mà nhất

3 cach de xem tran Viet Nam Malaysia sieu muot ro net tren smartphone laptop
- Ảnh:VTV

Mình đã trải nghiệm qua nhiều ứng dụng xem bóng đá và mình thấy ứng dụng VTV Go là mượt nhất để anh em có thể xem Việt Nam - Malaysia. Ứng dụng FPT Play tuy phổ biến hơn nhưng mình thấy nó khá lag, tốc độ load chậm và chập chờn. Chưa kể nếu anh em dùng VTV Go thì tất nhiên xem các kênh VTV cũng sẽ mượt hơn đôi chút rồi. 

Đăng ký thêm gói 4G

Đôi khi kết nối internet tại nhà mà có lag quá thì anh em cần phải có 4G để chữa cháy, chỉ cần anh em đăng ký gói 2GB/ ngày là đã có thể coi hết được 90 phút trận đấu rồi. Anh em cứ đăng ký dự phòng để tránh bị gián đoạn là được. 
Thống kê